Giới thiệu

CLB HNIB là một trang web chuyên chia sẽ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, hi vọng bạn sẽ ủng hộ với chúng tôi lâu dài. Chúng tôi luôn mong muốn mang những hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn!

Cách Làm Việc Hiệu Quả Cho Dân Văn Phòng


Làm việc văn phòng thì sự nhàm chán và lặp đi lặp lại chính là thứ nguy hiểm nhất, đó chính là thứ giết chết đam mê của bạn, cũng như khiến bạn dễ stress và làm việc không hiệu quả, vậy nhưng chỉ với một số thay đổi nho nhỏ thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc hiệu quả hơn và vui vẻ hơn khi làm việc văn phòng. Cùng tìm hiểu xem đó là gì những cách nào để làm việc hiệu quả hơn nhé!

Cách Làm Việc Hiệu Quả Cho Dân Văn Phòng

Sự lặp đi lặp lại chính là thứ gây nên tất cả mọi thứ vậy nên:

Trang trí lại phòng làm việc


Trong cái góc nhỏ của bạn, hãy trang trí lại nó, với những gì bạn thích, luôn luôn sắp xếp nó gọn gàng, bởi vì nó là thứ bạn đối mặt với nó hàng ngày. Khi nó lộn xộn và đơn điệu thì sẽ khiến bạn cũng giống nó, vậy nên hãy bắt tay vào trang trí lại phòng làm việc. 
  • Cắm thêm vài bông hoa tươi sẽ khiến cho chỗ của bạn luôn tươi mới và trông đẹp hơn.
  • Sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ giúp bạn không bị chướng tai gai mắt
  • Đặt những thứ ngộ ngĩnh sẽ giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc

Luôn tạo cho mình những thành công nhỏ vào buổi sáng

Sáng dậy bạn nên tạo cho mình thói quen làm những việc nhỏ như gặp chăn màn, rữa chén ... nhưng việc nhỏ trước khi đi làm sẽ giúp bạn vui vẻ cả ngày. Những việc làm hoàn thành nhỏ sẽ tạo niềm vui cho bạn, kéo đến nhiều việc thành công tiếp theo.
  • Gấp chăn màn sau khi ngủ dậy là một việc rất tốt dành cho bạn nếu muốn thành công
  • Lên công ty dọn dẹp chỗ ngồi, lau bụi sẽ giúp bạn vui vẻ hơn

Chọn cho mình một thức uống


Với mình thì cafe là một thức uống yêu thích mỗi buổi sáng, cafe cũng có chất kích thích giúp mình năng động hơn, có thêm năng lượng để làm việc và giúp đầu óc luôn tỉnh táo. Bạn hãy chọn cho mình một thức uống yêu thích để đảm bảo năng lượng cả ngày.
Nhớ là tránh xa những chất gây ảnh hưởng đến người xung quanh như rượu bia thuốc lá, shisha điện tử cũng không phù hợp với môi trường văn phòng lắm.

Vận động

Dành 1 ít thời gian để vận động, tập thẻ dục hay chiều về đi bơi ... cũng sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh và làm cho cuộc sống ít nhàm chán, khi vận động sẽ giúp máu lưu thông mạnh mẽ giảm đi sự trây lười của bạn. Vậy nên những bài vận động hay những môn thể thao cũng là thứ giúp bạn khỏe mạnh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Bên trên là những việc làm nhỏ những sẽ giúp bạn biết cách làm việc hiệu quả cho dân văn phòng , những thay đổi nhỏ sẽ tạo thành thay đổi lớn, hy vọng bạn sẽ không còn buồn chán và mất đi niềm đam mê của mình. Hãy làm việc hăng say rồi thành công cũng sẽ đến với bạn.

Follow by Email