Giới thiệu

CLB HNIB là một trang web chuyên chia sẽ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, hi vọng bạn sẽ ủng hộ với chúng tôi lâu dài. Chúng tôi luôn mong muốn mang những hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn!

Cách sử dụng shisha điện tử để giúp giảm stress


Có lẽ có nhiều cách để làm việc hiệu quả, tuy nhiên có những thứ mà có lẽ bạn chưa biết, tại sao người ta lại dùng thuốc lá, tại sao có những người lại nghiện ma tuý nghiện rượu. Cuộc sống là một bể stress tại sao bạn lại phải mệt mỏi và tình trang không tỉnh táo thì ngày càng kéo dài.

Stress nguy hiểm như thế nào


 Có lẽ bạn đã biết stress khi bạn bắt đầu vào tuổi 21 22 là lúc mà bạn bắt đầu ra đời và làm việc, nơi mà cuộc sống nó xoay quần bạn như một cái chong chóng. Cảm thấy bức rức trong người, muốn đi chơi muốn đi du dịch để khây khoẻ. Vậy nhưng đâu có dễ. Bạn làm việc trong văn phòng không hiệu quả , bạn bị sếp mắng, gia đình, bạn bè mỗi người đều có thành tựu. Stress nó đến như vậy và ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của chúng ta. Ảnh hưởng của stress
  • Cơ thể luôn cần sự tỉnh táo, vậy nên stress lại khiến bạn trở nên cáu gắt, cảm thấy chán ghét mọi thứ
  • Khiến bạn tìm tới những thói hư tật xấu để giải quả căng thẳng như ma tuý, bar, rượu chè, cờ bạc
  • Stress khiến cơ thể mệt mỏi và mất hết sức lực, lúc nào cũng cảm thấy nhấc tay nhấc chân lên không nổi.
  • Luôn cảm thấy buồn bực và hay muốn đi đây đi đó, tuy nhiên sau khi đi về được một thời gian thì vấn đề không được giải quyết. 
  • Stress còn ảnh hưởng tới sức khoẻ tâm lý của mỗi người và có khi còn gây ra các chứng bình như trầm cảm và có xu hướng muốn tự tử hoặc bỏ xứ....
Có rất nhiều sự nguy hiểm của stress, tuy nhiên cách mà đa số mọi người tìm tới đó chính là sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu chè, cờ bạc, cho đến ma tuý, thuốc phiện.... nói chung là tập hợp những chất dopping để tạo ra sự hưng phấn giúpTất cả những thứ đó dều ảnh hưởng xâu tới sức khoẻ và nguy hiểm về sau. Vậy nhưng có những thứ có thể tốt hơn những thứ này để bạn giảm stress đó chính là shisha điện tử, cafe, game. Và trong bài này mình đề nghị tới shisha điện tử, một thứ còn gây rất nhiều tranh cãi về việc sử dụng.

Shisha điện tử giảm stress cực tốt


Trước tiên đó chính là shisha điện tử chỉ là một cây trong gần giống điều thuốc lá, hoặc được thiết kế cho tiện cầm tay, có chức năng đốt tinh dầu vape tạo để người sử dụng có thể lấy được hương vị và nicotin trong sản phẩm. Vậy tại sao có nicotin mà vẫn dùng à?
Đó chính là bạn có thể điều chỉnh được hàm lượng nicotin khi sử dụng. Bạn sử dụng nhiều nicotin thì bạn hút nhiều nicotin thì sẽ gây nghiện nặng. Còn nếu bạn điều chỉnh sử dụng ít thì sẽ không gây nghiện những vẫn cảm thấy đủ thoải mái và giảm stress.
Bất cứ thứ gì cũng có thể gây nghiện và sẽ nguy hiểm nếu bạn sử dụng quá nhiều. Cho dù đó là ăn cơm, uống nước ... Vậy nên hãy biết từ từ tận hưởng thì mới trở nên thoải mái được. Shisha điện tử nó an toàn hơn thuốc lá ở nhiều mặt như không hôi miệng, không gây nghiện, không ảnh hưởng tới người xung quanh, không bị cấm ở công cộng, tự do chọn lựa hương vị, màu mùi để sử dụng.
Nếu bạn ở HCM thì ghé shopvape.net ở CMT8 để mua hàng, với tư vấn sử dụng để cai thuốc lá giúp bạn có một thú vui mới an toàn và hiểu quả.

Một số cách khác

Ngoài ra thì một số cách khác như uống cafe, cafe cũng có cafein một chất gây nghiện nhẹ, tuy nhiên uống đủ và vừa còn rất tốt cho sức khoẻ và giúp thoải mái tinh thần. Tuy nhiên cafe vì nó quá nhẹ nên bạn cần phải kết hợp với không gian quán để giúp cơ thể cảm thấy thoải mái và tiết ra đủ những hoocmon khiến cơ thể dễ chịu.


Tập yoga: là một bài học để giúp cơ thể vận động tạo ra hoocmon tốt, cũng như tập yoga sẽ khiên cơ thể khoẻ mạnh hơn. Nhưng đặc điểm là tập Yoga rất khó, và đòi hỏi phải có sự kiên trì. thời gian . Vậy nên nó ít phù hợp với nhiều người. Và tỉ lệ người Việt Nam tới phòng tập cũng khá thấp. Tuy nhiên nếu bị stress nặng bạn cần đi tập Yoga hơn là đi du lịch.
Tìm thú vui như chơi game. Game cũng có thể gây nghiện vậy nên bạn hãy chơi ít, bớt sân si sẽ thấy cuộc sống tốt hơn nhiều. Dù có shisha điện tử thì cũng không được nghiện, và game cũng vậy. Đừng cố gắng trở thành một thằng nghiện, chơi xả stress và vui thì sẽ tốt hơn rất rất nhiều.

Follow by Email