Giới thiệu

CLB HNIB là một trang web chuyên chia sẽ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, hi vọng bạn sẽ ủng hộ với chúng tôi lâu dài. Chúng tôi luôn mong muốn mang những hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn!

Hướng dẫn chọn thời điểm đặt may balo để có giá rẻ nhất


Hiện nay với xu hướng may balo túi xách quảng cáo đang được các doanh nghiệp luôn chú trọng, khi đặt may thì yếu tố chi phí luôn được nhiều khách hàng chú trọng. Vậy lựa chọn thời điểm nào trong năm mà bạn có thể may balo cho công ty với mức giá rẻ nhất.

1. Thời điểm đặt may balo

Thời gian là yếu tố cần được xem xét đầu tiên. Mặt hàng balo túi xách là một sản phẩm có thời gian sản xuất tương đối lâu và yêu cầu nhiều nguyên vật liệu. Do đó nếu bạn có dự định đặt may balo túi xách, nhất là balo laptop thì tốt nhất là đừng may nó quá sát ngày sự kiện thì nó sẽ xảy ra nhiều sai sót và làm tăng chi phí rất nhiều.
Kết quả hình ảnh cho đặt may balo

Thông thường để có thể may gấp một đơn hàng balo laptop thì sẽ cần có sự làm thêm của công nhân và kỹ thuật viên, mà tiền lương tăng ca thì sẽ cao gấp nhiều lần do đó giá thành phẩm cũng tăng theo. Ngoài ra khi đặt làm hàng quá gấp thì chưa chắc đã đảm bảo được đúng thời hạn. Các xưởng thường cố gắng may nhanh nhất có thể nên thường công nhân sẽ may ẩu, may nhanh để kịp tiến độ, nhiều lỗi và sai sót sẽ xảy ra. Đương nhiên là thiệt hại sẽ khó tránh được. Vì thế, ngay từ khi có dự định sử dụng balo quà tặng hay balo quảng cáo hoặc khuyến mãi của công ty thì bạn nên có kế hoạch đặt may balo túi xách từ sớm. Nếu có nhiều thời gian thì bạn vừa chỉnh sửa mẫu thiết kế ưng ý, tìm được cơ sở may balo laptop balo túi xách,  balo túi xách công nhân, balo túi xách công sở chất lượng, thỏa thuận giá cả tốt hơn giúp công ty tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là có thể đảm bảo các mẫu balo túi xách được may đẹp, đúng số lượng, tránh được các sai sót không đáng có.

2. Chọn thời gian trong năm

Về thời điểm đặt may hàng được cho là lý tưởng nhất rơi và khoảng giữa năm. Thường thì đầu năm hoặc cuối năm có các chương trình sự kiện lớn, hoặc gần các dịp lễ thì nhu cầu đặt may balo túi xách càng tăng. Khiến mức sản xuất trong thời điểm như vậy tăng vọt hầu hết các xưởng sản xuất luôn chạy hết mức công suất, Đang trong lúc cao điểm thì chi phí sản xuất và nhân công tăng ca sẽ tăng nên hầu hết các đơn hàng balo túi xách được đặt trong thời điểm này giá thành sẽ cao hơn so với những thời điểm giữa năm. 
Kết quả hình ảnh cho đặt may balo

Nếu bạn đặt hàng trong khoảng thời gian dao động trong mức từ tháng 2 đến tháng 3 và thời điểm tháng 7 – tháng 10 thì sẽ có giá tốt hơn rất nhiều. Vào những tháng ế ẩm trong năm nếu bạn tinh ý có thể nhận ra được các cơ sở may sẽ dùng những phương pháp kích cầu để đẩy nhanh nhu cầu đặt may của khách hàng, như gói ưu đãi khimay hàng balo túi xách với số lượng lớn, chiết khấu % cho người đặt hàng, hỗ trợ hoặc là miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Thời điểm này các xưởng đang cạnh tranh nhanh để kiếm khách hàng nên chắc chắn sẽ có được mức giá rất tốt.

Vào những mùa cao điểm thì thì giá cả đắt hơn. Mà chi phí sản xuất sẽ cao hơn rất nhiều, thường đơn hàng nhiều thời gian may hàng khó mà đáp ứng được theo đúng tiến độ đề ra. Vì áp lực thời gian lớn nên thương các xưởng sẽ tăng cường sản xuất, tăng ca, làm việc quá tải dẫn đến năng suất lao động không cao, chất lượng không được đảm bảo, hàng hóa bị lỗi nhiều. May không đúng với yêu cầu của khách hàng, thiết kế một đằng in thêu một nẻo. Vải may balo túi xách chọn một kiểu, khi cắt là một loại vải khác.
Kết quả hình ảnh cho đặt may balo

Thông thường trong những tháng cuối năm các địa điểm cung cấp nguyên phụ liệu thường xả hàng cuối năm, để đẩy những hàng tồn kho đi để nhập nguyên phụ liệu mới đây là thời điểm tốt cho các xưởng may tìm mua được những nguyên phụ liệu chất lượng tốt để đáp ứng cho nhu cầu may mặc của khách hàng.

3. Lựa chọn mùa khuyến mãi

Hầu hết các cơ sở kinh doanh đều chú trọng đến doanh số bán hàng hàng tháng và hàng quý. Các xưởng may balo túi xách cũng vậy, vì sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong ngành mà sẽ liên tục có các đợt khuyến mãi được đưa ra. Thời gian đặt hàng dài ngày sẽ được hỗ trợ may mẫu miễn phí, không tính phí giao hàng. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để trao đổi kiểu dáng balo, được thiết kế balo mẫu nhanh chóng. Vì hiện nay nếu bạn muốn thuê một công ty design để tạo mẫu balo thì chi phí tốn kém thêm rất nhiều.

4. Tránh lúc giá vải bố tăng
Kết quả hình ảnh cho giá vải bố

Nếu bạn chọn may balo túi xách đúng vào lúc giá vải bố hay dây kéo khóa tăng thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn bình thường. Nhiều công ty thường thắc mắc tại sao họ đặt cùng một thời điểm, chỉ khác là năm trước và năm sau lại có sự chênh lệch nhau về giá như vậy. Thì câu trả lời nằm ở những yếu tố trên, vì thế nhiều lúc các cơ sở sản xuất balo túi xách luôn muốn giữ được mức giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhưng đôi lúc điều đó là không khả thi…vì nếu giữ giá họ không đủ chi phí trả cho nhân công và chi phí mua nguyên phụ liệu đầu vào.

5. Bỏ qua những ngày lễ tết

Đặc biệt trường hợp để gần Tết, nhu cầu sử dụng balo quà tặng khách hàng cuối năm tăng đột biến. Nhiều khi bạn trả giá khá đắt tuy nhiên chất lượng  balo túi xách làm quà tặng khách hàng cũng không được cam đoan như mong muốn của bạn. Cũng trong dịp Tết này, mọi chi phí đều tăng như: mức giá vận chuyển và các phát sinh khác cũng làm cho chi phí may tăng lên rất nhiều so với những thời điểm khác.

Follow by Email